Xã Gio Việt Gần 90 thanh niên tham gia xuất khẩu lao động - Việc làm Quảng Trị | Trang tin tuyển dụng việc làm trên địa bàn Quảng Trị
Home / Tin tức / Xã Gio Việt Gần 90 thanh niên tham gia xuất khẩu lao động

Xã Gio Việt Gần 90 thanh niên tham gia xuất khẩu lao động

Xã Gio Việt Gần 90 thanh niên tham gia xuất khẩu lao động

việc làm quảng trị

Từ đầu năm đến nay, đã có 90 thanh niên trên địa bàn xã Gio Việt (Gio Linh) tham gia xuất khẩu lao động sang các thị trường chủ yếu như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapo… tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2015.

Xuất khẩu lao động là một trong những giải pháp quan trọng nhằm tạo việc làm, tăng thu nhập cho lao động nông thôn, nhất là đối với các địa phương còn nhiều khó khăn. Trước tình hình sự cố cá chết xảy ra thời gian qua đã ảnh hưởng lớn đến việc sản xuất, kinh doanh của lao động địa phương, xã Gio Việt đã phối hợp chặt chẽ với các tổ chức, đơn vị liên quan tổ chức các buổi tư vấn giới thiệu hướng nghiệp, tạo điều kiện cho lao động địa phương tham gia các sàn giao dịch việc làm tổ chức trên địa bàn. Đồng thời, xã cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức của người dân về xuất khẩu lao động, qua đó, người lao động trên địa bàn đã yên tâm, tin tưởng để tham gia xuất khẩu lao động.

Mỹ Anh (Web Quảng Trị)

Xã Gio Việt Gần 90 thanh niên tham gia xuất khẩu lao động
Xếp hạng bài viết

About Admin

Check Also

Tiêu đề email ứng tuyển viết sao cho đúng

Tiêu đề email ứng tuyển viết sao cho đúng Với ước tính khoảng 269 tỷ ...

Trả lời