Giới thiệu tiệm Vịt Quay Ông Hoàng - Vịt Quay Bến tre - Việc làm Quảng Trị | Trang tin tuyển dụng việc làm trên địa bàn Quảng Trị
Home / Tin tức / Giới thiệu tiệm Vịt Quay Ông Hoàng – Vịt Quay Bến tre

Giới thiệu tiệm Vịt Quay Ông Hoàng – Vịt Quay Bến tre

Giữa lúc thịt vịt đang tăng giá kỷ lục thì viết về thịt vịt quay hơi bị trái ngược, nhưng mà nó ngon quá nên không cưỡng lại được. Xin được phép giới thiệu với bà còn một địa điểm để cho bạn có thể thưởng thức được món Vịt Quay Bến tre ngon bổ rẻ đó là tiệm Vịt Quay Ông Hoàng.


Cùng gia vị như làm heo với làm gà, chỉ có cách nướng, cách quay là khác nhưng mà làm ra miếng thịt vịt thật là tuyệt. Ông bạn của tôi rất khó tính về ăn uống mà cứ tấm tắt khen hoài.

Không làm như các lò quay khác là quay nguyên con vịt, cũng không làm nhiều bày bán như các quầy ngoài chợ. Tại Bến Tre mua thịt vịt quay không có gì khó, vì thế chúng tôi quyết định cạnh tranh bằng chất lượng. Muốn mua 1 miếng thịt vịt quay thì dễ, mua thịt vịt quay nóng hỏi, vừa miệng, ngon, giòn mà mình muốn đúng giờ ăn thì có thì phải làm sao? Chúng tôi biết chưa ai làm vậy, nên chúng tôi phục vụ cho những thực khách biết thưởng thức, biết ăn những món ăn an toàn thực phẩm, không ruồi muỗi khi treo ngoài đường, không nhiễm vi sinh sau khi đã chế biến được 1 thời gian.

Vậy là quá rõ ràng rồi nhé, bày viết này chỉ mục đích giới thiệu thịt vịt quay, chứ chắc không ai đặt hàng trong thời gian này, vì nó quá đắt, đợi khi giá vịt bình ổn trở lại thì ăn vậy. Và nên nhớ, món ngon, bổ, rẻ, an toàn chỉ có thể là món mẹ nấu, còn ai mà gọi chúng tôi thì chắc chắn ngon, an toàn và không rẻ đâu.

Theo https://quayvit.com

 

About Admin

Check Also

Associations Over the internet

The biggest training to find out through this all will be the Web is an ...

Trả lời